Báo giá gạch lát nền Vicenza 60×60 hottrend 2020

Hôm nay, Newlando xin giới thiệu tới các bạn mẫu gạch tuyệt vời này cùng bảng báo giá gạch lát nền Vicenza 60×60 hottrend 2020.
Xã hội ngày càng hiện đại, cùng với đó chính là như cầu thẩm mỹ của gia chủ cũng ngày càng được nâng cao. Hiểu được những mong muốn của các gia chủ, Vicenza đã mang đến cho các gia chủ bộ gạch lát nền vô cùng bắt mắt. Cùng tìm hiểu rõ hơn về dòng gạch này trong biết viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về công ty Vicenza

Có thâm niên lâu năm trong ngành, Vicenza được nhiều người biết tới là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng. Với khẩu hiệu “tầm nhìn chiến lược của nhà sản xuất”, Vincenza mong muốn có thể phát triển bền vững. Với mong muốn giữ thương hiệu luôn là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành gạch ốp lát.
Đưa thương hiệu Vicenza phát triển không chỉ trong nước mà còn vươn xa tới thị trường quốc tế. Trở thành thương hiệu đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến khi có nhu cầu về gạch ốp lát.
Cùng với sự phát triển và hội nhập nền kinh tế của Việt Nam hiện nay. Vicenza đang không ngừng nỗ lực để phát triển từ công ty Vicenza thành tập đoàn Viceza. Vì sứ mệnh ” Song hành cùng thịnh vượng của khách hàng!”. Với định hướng tuân thủ đúng và đầy đủ quy định của pháp luật về chất lượng sản phẩm, môi trường gắn liền với liwj ích của khách hàng,  tập thể người lao động và cộng đồng xã hội.

Đôi nét về sản phẩm gạch lát nền Vicenza 60×60

Sản phẩm của Vicenza luôn nhận được rất nhiều đánh giá cao từ các gia chủ cùng nhà thấu. Từng sản phẩm của công ty này đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trong khu vực. Với thế hệ máy in kỹ thuật số mới nhất trong dòng máy Gamma “N” của tập đoàn Durst. Kết hợp với ứng dụng công nghệ mài bóng Nano.
Sản phẩm gạch Granite của Vicenza có hạt nguyên liệu silicat được nghiền nhỏ đến kích thước Nanomet (1nm = 10-9m) , tạo ra các liên kết hóa học phủ kín các lỗ nhỏ li ti nên sản phẩm có bề mặt siêu bóng, chống bám bẩn cho phép tạo ra các sản phẩm có màu sáng, đẹp, thẩm mỹ, chống bám bẩn, vệ sinh rất dễ dàng (chỉ cần dùng nước hoặc giẻ).
Sản phẩm cũng tạo được vân mây đồng đều, giống nhau. Lớp trên (tạo vân), các hạt được nghiền mịn, khoảng cách giữa các hạt rất nhỏ nên vân trên sản phẩm hoàn thiện khá tự nhiên, bề mặt sản phẩm có chiều sâu không gian, tính thẩm mỹ cao.
Granite mài bóng công nghệ Nano có kích thước 60 x 60, phù hợp cho việc ốp lát tại các công trình lớn như sân bay, đại sảnh khách sạn, trung tâm thương mại, showroom, chung cư cao cấp, biệt thự… làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ, sang trọng của công trình.

Ưu điểm của gạch lát nền Vicenza 60×60

– Siêu bóng siêu chống thấm
– Độ cứng cao, chống mài mòn và chống trầy xước vô cùng tốt
– Vật liệu Nano TiO2 tiên tiến, giúp kháng khuẩn, bảo vệ sức khỏe người dùng. Thân thiện, an toàn với môi trường
– Gạch được mài bóng chứ không phải tráng men nên bạn không phải lo gạch bị bong tróc lớp men sau thời gian sử dụng.
– Bề mặt được bảo vệ lâu dài, chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh.
– Thiết kế tinh tế, sang trọng và hiện đại. Phù hợp với bất cứ phong cách thiết kế nào. Có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng cho cả nhà ở lẫn các công trình công cộng cao cấp đòi hỏi tính bền và độ thẩm mỹ cao.

Giới thiệu bảng báo giá gạch lát nền Vicenza 60×60 hottrend 2020

Leave a Comment

Your email address will not be published.

X