Newlando Nhà Thầu Cung Cấp Và Thi Công Gạch Bể Bơi Tại Khách Sạn Novotel Thái Hà Trực Thuộc Thái Bình Group

1. Dự Án:

Công trình: Cung cấp vật liệu gạch mosaic hồ bơi và keo dán gạch Mova Khách sạn Novotel Thái Hà.
Hạng mục: Bể bơi tại khách sạn Novotel Thái Hà.
Địa chỉ: Số 2 Thái Hà – P. Trung Liệt – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Bình.
Đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng: Công ty CP XD và TM Newland Việt Nam
Hồ Bơi được thiết kế tại các hộ gia đình, khách sạn, resort tòa nhà giúp tạo ra một không gian sống, trải nghiệm đẳng cấp, xa hoa.Newlando Việt Nam giới thiệu đến các bạn công trình thi công bể bơi tại tòa nhà, văn phòng cho thuê Viet Tower  trực thuộc tập đoàn Thái Bình Group do Newlando Việt Nam cung cấp vật liệu xây dựng và thi công chọn gói.
Newlando Việt Nam rất vinh dự là nhà thầu cung cấp vật liệu và thi công gạch bể bơi tại khách sạn Novotel tại tòa Viet Tower trực thuộc tập đoàn Thái Bình. Đây là một tập đoàn hàng đầu của Việt Nam, được thành lập từ năm 1998, trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Thái Bình đã tạo được vị thế vững mạnh trên thị trường trong nước và ngoài nước. Là tập đoàn kinh tế lớn với lĩnh vực kinh doanh đa dạng: Bất động sản, Tài chính, Thương mại, Xây dựng, Ô tô, Giáo dục… Trong đó thế mạnh tập trung vào lĩnh vực bất động sản và xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, cao ốc, trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng cho thuê, nhà ở. Các dự án do Tập đoàn đầu tư tại các tỉnh, thành phố lớn như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng…  Tập đoàn Thái Bình sẽ tiếp tục triển khai các dự án xây dựng chung cư với mục đích an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho người dân Thủ Đô, khẳng định sứ mệnh mục tiêu của một doanh nghiệp vì cộng đồng và vì sự phát triển của đất nước.
Về Newlando Việt Nam, chúng tôi là nhà thầu thi công và cung cấp VLXD gạch, cát, đá mi, đá hộc, sắt thép, xi măng, keo dán gạch đá uy tín, chuyên nghiệp duy nhất khu vực Hà Nội với kiểu dáng phong phú từ gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép, ống nước và phụ kiện ống nước, gạch men, thiết bị vệ sinh, gạch block, ngói lợp, tấm lợp,.. Với chiến lược trở thành công ty phân phối số 1 trong lĩnh vực phân phối Sỉ & Lẻ những hàng vật xây dựng. Đơn vị đặt kế hoạch khách hàng lên trên hết. Nhân viên bán hàng, của công ty năng động rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng, chúng tôi trân trọng được đồng lòng hợp tác cùng với tập đoàn Thái Bình!
Newlando Việt Nam Là một đơn vị doanh nghiệp trẻ, được ra đời trong bối cảnh thị trường thiết bị vật liệu ngành xây dựng đang có nhiều diễn biến phức tạp, giá cả thất thường. Làm cho một số nhà thầu luôn đắn đo trong việc lựa chọn nhà cung cấp VLXD. Chúng tôi hiểu rõ điều đó, cho nên không ngừng cố gắng cải thiện lượng giá ổn định và giá chuẩn nhất trên thị trường, để đáp ứng một cách an toàn nhất đặc biệt về mặt hàng này. Cam kết hàng luôn chuẩn chất lượng tốt là kế hoạch ưu tiên lớn nhất của dịch vụ chúng tôi. Đây chính là niềm tin mà tập đoàn Thái Bình tin tưởng hợp tác cùng Newlando Việt Nam cho công trình của mình.

2. Bể bơi ngoài trời tại tòa nhà Viet Tower trực thuộc tập đoàn Thái Bình Group

Được xây dựng một cách tỷ mỷ công phu từ Chủ đầu tư tập đoàn Thái Bình Group, chăm chút đến từng chi tết, với thiết kế hiện đại độc đáo trong từng đường nét, toát lên mình vẻ hiện đại mang phong cách cách hiện đại. Bể bơi ngoài trời tại tòa nhà Viet Tower do Newlando Việt Nam thiết kế và thi công được giới chuyên gia đánh giá rất cao.
Newlando Nhà Thầu Cung Cấp Và Thi Công Gạch Bể Bơi Tại Khách Sạn Novotel Thái Hà Trực Thuộc Thái Bình Group

2.1 Quy trình thiết kế bể bơi của các kiến trúc sư, đội thợ thi công tại toàn nhà Viet Tower:

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng, vật liệu
Bước 2: Đào móng theo kích thước và theo phạm vi thi công
Bước 3: Đổ bê tông lót đáy bể
Bước 4: Đan sắt đáy bể bơi, lắp ván khuôn đáy, kết hợp đặt ống thu đáy bể bơi
Bước 5: Đổ bê tông đáy bể bơi
Bước 6: Đan sắt thành bể bơi, đặt ống chờ xuyên thành, đi các ống ghen điện và lắp đặt ván khuôn
Bước 7: Đổ bê tông thành, chú ý không làm ảnh hướng đến ống xuyên thành và đường ghen điện đặt âm
Bước 8: Đan sắt, lắp dựng ván khuôn rãnh thoát tràn, kết hợp đặt thiết bị thu tràn
Bước 9: Chát hoàn thiện trong bể, lắp dựng hệ thống bể bơi và phòng máy
Bước 10: Lắp đặt hoàn thiện mặt bằng cho công tác làm sàn xung quanh bể bơi
Bước 11: Đấu nối hệ thống bình lọc vào phòng máy
Bước 12: Ốp lát trong bể, kết hợp lắp dựng thang bể bơi, các đầu trả nước, đầu hút vệ sinh, đèn bể bơi…
Bước 13: Hoàn thiện sàn đi lại xung quanh bể, ngâm nước test thử hệ thống trong bể
Bước 14: Xử lý hóa chất để đạt yêu cầu trước khi đưa vào sử dụng
Bước 15:  Xử lý nước Bể Bơi, Biện pháp thi công xây dựng chi tiết cho hồ bơi
Quá trình thiết kế và thi công bể bơi này các kiến trúc sư Newlando cần phải đo đạc, tính toán diện tích xây dựng, thiết kế hệ thống lọc nước, lọc cát. Phác thảo hình dạng bể bơi, bố trí các hệ thống hỗ trợ khác, lựa chọn hướng sao cho phù hợp với hướng của tòa nhà cũng như phong thủy. Yếu tố phong thủy có thể nói là một trong các công việc được ưu tiên hàng đầu. Bể bơi được thiết kế hướng đông bắc của tòa nhà, có 3 mặt thoáng về các hướng và 1 mặt hướng về trung tâm của tòa nhà. Nơi đây được các nhà phong thủy đánh giá là nơi mang đến nguồn sinh khí dồi dào cho cư dân, mang đến cho tòa nhà cũng như tập đoàn Thái Bình Group sự thịnh vượng, an lành…
Được xây dựng một cách tỉ mỉ công phu từ chủ đầu tư tập đoàn Thái Bình Group, chăm chút đến từng chi tiết, với thiết kế hiện đại độc đáo trong từng đường nét, toát lên mình vẻ hiện đại mang phong cách cách hiện đại. Bể bơi ngoài trời tại Khách sạn Novotel Thái Hà  thiết kế và thi công được giới chuyên gia đánh giá rất cao.
Quá trình thiết kế và thi công bể bơi này các kiến trúc sư cần phải đo đạc, tính toán diện tích xây dựng, thiết kế hệ thống lọc nước, lọc cát. Phác thảo hình dạng bể bơi, bố trí các hệ thống hỗ trợ khác, lựa chọn hướng sao cho phù hợp với hướng của tòa nhà cũng như phong thủy. Yếu tố phong thủy có thể nói là một trong các công việc được ưu tiên hàng đầu. Bể bơi được thiết kế hướng đông bắc của tòa nhà, có 3 mặt thoáng về các hướng và 1 mặt hướng về trung tâm của tòa nhà. Nơi đây được các nhà phong thủy đánh giá là nơi mang đến nguồn sinh khí dồi dào cho cư dân, mang đến cho tòa nhà cũng như tập đoàn Thái Bình Group sự thịnh vượng, an lành…

2.2 Gạch ốp lát tại bể bơi Thái Bình Group lựa chọn là gạch mosaic chuyên dụng để thi công bể bơi:

Lâu nay các bể bơi đều ốp lát bằng loại gạch vệ sinh nên rất dễ bong, tuổi thọ không cao, nhanh xuống cấp. Một công trình bể bơi đẹp được quyết định rất nhiều từ việc lựa chọn chất liệu gạch ốp bể bơi. Chính vì thế để khắc phục nhược điểm này Thái Bình Group đã sử dụng gạch chuyên dụng dành cho hồ bơi – Gạch mosaic.

Loại gạch mosaic đều được cấu tạo từ 3 lớp:

Newlando Nhà Thầu Cung Cấp Và Thi Công Gạch Bể Bơi Tại Khách Sạn Novotel Thái Hà Trực Thuộc Thái Bình Group
-Lớp trên cùng: Là lớp vật liệu Mosaic gồm các mảng gạch ghép lại với nhau, có thể chất liệu là thủy tinh, gốm hoặc đá…
-Lớp ở giữa: là một lớp keo liên kết chắc chắn giữa những viên gạch phía trên và lớp giấy ở dưới.
-Lớp dưới cùng: gồm các sợi khoáng thủy tinh và giấy kraft, lớp này tiếp xúc trực tiếp với keo dán tường.
Đối với một bể bơi, sẽ rất tốn kém để bảo trì nếu bạn sử dụng những loại gạch thông thường và thường xuyên có hiện tượng nứt vỡ. Trong khi đó, gạch kính Mosaic với kết cấu 3 tầng vững chắc sẽ mang đến độ bền cao, chắc chắn cho công trình của bạn. Điều đó sẽ giúp bạn tối ưu thời gian và công sức bảo trì hồ bơi của bạn. Mang đến chất lượng thực sự cho công trình.
Thông thường các chủ đầu tư sử dụng các loại gạch đá ốp lát thường dùng dẫn đến dễ trơn trượt, gây nguy hiểm cho người sử dụng hồ bơi. Gạch mosaic ốp bể bơi với khả năng chống ẩm và thấm nước cao bởi bề mặt được làm từ các chất liệu như đá marble, thủy tinh, gốm nên hạn chế trơn trượt hơn so với các loại gạch khác. Ngoài ra, với các chất liệu đó nên sản phẩm có khả năng chống hoen ố cao hơn.

2.3 Keo dán gạch Mova chính là sự lựa chọn hàng đầu cho công trình bể bơi này

Newlando Nhà Thầu Cung Cấp Và Thi Công Gạch Bể Bơi Tại Khách Sạn Novotel Thái Hà Trực Thuộc Thái Bình Group
Lý do gì mà Thái Bình Group không sử dụng hồ vữa truyền thống để thi công mà sử dụng keo dán gạch mova do Newlando Việt Nam cung cấp. Hồ xi măng đen không đủ độ kết dính để dán gạch tấm lớn. Vì vậy, khi thi công phải dán lần lượt từ dưới lên trên, tấm trên dựa vào tấm dưới do bị trượt, lớp vữa hồ xi măng dày, độ bám dính không tốt, gạch thường bị bong. Vì vậy Thái Bình Group đã lựa chọn sản phẩm keo Mova. Ưu điểm của dòng keo này rất dễ sử dụng, chỉ cần trộn với nước là có thể thi công ngay, luôn cho chất lượng ổn định. Bên cạnh đó, Mova còn đưa ra công nghệ thi công mới với những công cụ chuyên dùng như: bay răng cưa (có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với từng kích thước gạch – đá), giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn. Năng suất thi công tăng gấp 2 – 3 lần và chất lượng thi công đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ, kỹ thuật cao.
2.4 Kết cấu móng thi công gạch bể bơi
Vấn đề này luôn là điều mà chủ đầu tư chú trọng. Vì đây là phần chịu tải, gánh trọng lượng của bể bơi.Bể bơi tại Viet Tower  được thiết kế với bê tông, cốt thép chịu lực. Xây dựng trên nền đất thịt và được gia cố móng hoàn toàn bởi cọc ép rất vững chắc.
2.5 Hệ thống xử lý nước của bể bơi
Được vận hành liên tục, tuần hoàn đảm bảo nước trong bể bơi luôn được giữ vệ sinh, được trang bị hệ thống chuyên dụng cao cấp:
Bình lọc cát, lọc giấy, máy bơm công suất lớn.
Hệ thống đường ống dẫn chất lượng tiêu chuẩn.
Phòng máy quản lý cũng được xây dựng riêng biệt tránh ẩm ướt và ánh nắng ngoài trời…
Hệ thống sử lý nước của bể bơi ngoài trời tại Viet Tower  đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất giúp hệ thống hoạt động tốt phát huy hết công năng.
2.6 Chất lượng nước trong bể bơi
Bể bơi ngoài trời là nơi để tận hưởng cảm giác thư thái,  xoa tan căng thẳng
Nơi vui chơi sinh hoạt gắn kết cộng đồng nâng cao giá trị cuộc sống
Do đó vấn đề nước trong bẻ bơi là điều tiên quyết tạo nên chất lượng thực sự
Chủ đầu tư đem đên cho cư dân một dòng nước xanh mát tự nhiên, trong sạch
Tạo cảm giác được đám mình vào dòng nước biển thật sự xua tan đi âu lo, muộn phiền

3. Một số hình ảnh công trình bể bơi khách sạn Novotel Thái Hà

Newlando Nhà Thầu Cung Cấp Và Thi Công Gạch Bể Bơi Tại Khách Sạn Novotel Thái Hà Trực Thuộc Thái Bình Group
Newlando Nhà Thầu Cung Cấp Và Thi Công Gạch Bể Bơi Tại Khách Sạn Novotel Thái Hà Trực Thuộc Thái Bình Group
Newlando Nhà Thầu Cung Cấp Và Thi Công Gạch Bể Bơi Tại Khách Sạn Novotel Thái Hà Trực Thuộc Thái Bình Group
Newlando Nhà Thầu Cung Cấp Và Thi Công Gạch Bể Bơi Tại Khách Sạn Novotel Thái Hà Trực Thuộc Thái Bình Group
 
Newlando Nhà Thầu Cung Cấp Và Thi Công Gạch Bể Bơi Tại Khách Sạn Novotel Thái Hà Trực Thuộc Thái Bình Group
Newlando Nhà Thầu Cung Cấp Và Thi Công Gạch Bể Bơi Tại Khách Sạn Novotel Thái Hà Trực Thuộc Thái Bình Group
Newlando Nhà Thầu Cung Cấp Và Thi Công Gạch Bể Bơi Tại Khách Sạn Novotel Thái Hà Trực Thuộc Thái Bình Group
Newlando Nhà Thầu Cung Cấp Và Thi Công Gạch Bể Bơi Tại Khách Sạn Novotel Thái Hà Trực Thuộc Thái Bình Group
Newlando Nhà Thầu Cung Cấp Và Thi Công Gạch Bể Bơi Tại Khách Sạn Novotel Thái Hà Trực Thuộc Thái Bình Group
Newlando Nhà Thầu Cung Cấp Và Thi Công Gạch Bể Bơi Tại Khách Sạn Novotel Thái Hà Trực Thuộc Thái Bình Group
>>> Click ngay để tham khảo nhiều công trình do Newlando Việt Nam cung cấp vật liệu và thi công tại đây: https://newlando.vn/cong-trinh-noi-bat/

4. Lý do mà Newlando được lựa chọn là nhà cung cấp vật liệu xây dựng và thi công hồ bơi tại khách sạn Novotel Thái Hà.

Newlando Nhà Thầu Cung Cấp Và Thi Công Gạch Bể Bơi Tại Khách Sạn Novotel Thái Hà Trực Thuộc Thái Bình Group
Vượt trên tất cả các nhà phân phối khác, Newlando Việt Nam  được lựa chọn là địa chỉ cung cấp sản phẩm gạch ốp lát bể bơi uy tín mang lại sự hài lòng cho dự án của Thái Bình Group. Đó là sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín mà Newlando Việt Nam đã mang đến cho khách hàng dự án:
– Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, hợp đồng dự án chuyên nghiệp: Không chỉ dự án  “bể bơi tại tòa nhà Viet Tower  trực thuộc tập đoàn Thái Bình Group”  mà với tất cả các dự án khác Newlando Việt Nam  đều có quy trình làm việc chuyên nghiệp với khách hàng dự án, cung cấp hợp đồng rõ ràng, chi tiết với điều khoản có lợi cho khách hàng. Đặc biệt, có đầy đủ cam kết về chất lượng sản phẩm, mẫu mã cũng như dịch vụ giao hàng, thi công đúng thời hạn để kịp tiến độ hoàn thiện công trình như dự định.
– Luôn có nhiều giải pháp tư vấn cho Khách hàng: Newlando Việt Nam luôn có nhiều gói giải pháp phù hợp với công trình lớn, vừa và nhỏ. Vì thế, các chủ đầu tư luôn có sự lựa chọn phù hợp với công trình, dự án của mình. Tùy vào từng dự án Newlando Việt Nam sẽ cung cấp thông tin các gói phù hợp để khách hàng dự án có sự cân nhắc và chọn lựa ưng ý nhất.
– Tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng, chất lượng đảm bảo: Newlando Việt Nam là nhà phân phối uy tín, chuyên cung cấp sản phẩm vật liệu xây dựng, keo dán gạch đá chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Chính uy tín từ chất lượng sản phẩm đã giúp Newlando Việt Nam  là địa chỉ tin cậy số 1 của các chủ đầu tư dự án lớn. Hơn nữa, sản phẩm Newlando Việt Nam cung cấp luôn đa dạng về mẫu mã, cập nhật những sản phẩm mới nhất mang lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng.
– Hỗ trợ tư vấn kĩ thuật cho Chủ đầu tư & đội ngũ nhân công24/24: Đây là khâu Newlando Việt Nam  luôn coi trọng để mang đến cho khách hàng dự án những thông tin cần thiết nhất. Tư vấn chuyên sâu và đầy đủ về các mẫu sản phẩm giúp các chủ đầu tư có sự cân nhắc và lựa chọn phù hợp góp phần làm tăng thêm sự tiện nghi và cao cấp cho công trình.
– Giá ưu đãi, tiết kiệm cho chủ đầu tư: Lợi thế là nhà phân phối lớn, Newlando Việt Nam  luôn ưu ái về giá với các dự án lớn. Chính vì thế, Newlando Việt Nam  là lựa chọn thông minh và lý tưởng cho các chủ đầu tư khi muốn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí.
– Giao hàng toàn quốc & vận chuyển tới chân công trình: Newlando Việt Nam  luôn có dịch vụ giao hàng, vận chuyển nhanh chóng và thông suốt theo đúng những thỏa thuận đã ký kết trong hợp đồng. Theo đó, sản phẩm được vận chuyển đến tận nơi công trình giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các chủ đầu tư.
– Bảo mật thông tin khách hàng: Newlando Việt Nam tôn trọng và cam kết bảo mật thông tin mang tính cá nhân tuyệt đối cho khách hàng cũng như những thông tin bảo mật khác liên quan đến hợp đồng sản phẩm, đảm bảo sự yên tâm trong suốt quá trình hợp tác.
Nhờ dịch vụ cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp và nhiều ưu đãi hấp dẫn, Newlando Việt Nam  ngày càng chứng minh được năng lực phân phối uy tín của mình trên thị trường vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh. Đặc biệt, Newlando Việt Nam đã thu hút ngày càng nhiều các chủ đầu tư dự án lớn và được coi là nhà phân phối gạch công trình tin cậy luôn đồng hành cùng mọi công trình.
Mục tiêu cung cấp đến khách hàng dự án, các chủ dự án đầu tư những sản phẩm gạch ốp lát chất lượng, Newlando Việt Nam đưa ra chính sách hợp tác trên sự chuyên nghiệp, uy tín và cùng phát triển bền vững..

5. Cam kết của Newlando Việt Nam về các công trình

Newlando Việt Nam khẳng định là một đơn vị nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp và có tầm nhìn phát triển qua việc triển khai bản vẽ thiết kế hồ bơi theo tiêu chuẩn và nắm bắt được công nghệ thi công mới, tiên tiến nhất. Quy trình giám sát chặt chẽ, hợp lý khởi tạo nên những dự án bể bơi mini gia đình, kinh doanh, công cộng, trường học dù ở vị trí sân thượng khách sạn hay hồ bơi âm đất sân vườn không chỉ đạt yếu tố kỹ thuật kết cấu vững chắc theo thời gian mà còn mang đến sự sang trọng, thẩm mỹ bắt nhịp với phong cách sống hiện đại, hài hòa theo lối kiến trúc mới hiện đại.

6. Giá trị thương hiệu và định hướng sự phát triển của tương lai

Với những bước đầu tư cho máy móc, công nghệ phục vụ quá trình thi công cũng như đầu tư về mặt con người. Công ty CP XD và TM Newland Việt Nam từng bước khẳng định hình ảnh một doanh nghiệp Việt Nam cầu thị với cam kết công trình sau luôn tốt hơn công trình trước về mặt chất lượng, thời gian, chi phí.
Hãy gọi điện cho chúng tôi ( 0981 958 228) để chúng tôi có thể thiết kế và xây dựng cho bạn hồ bơi, các công trình mơ ước.
Địa chỉ Showroom Hà Nội: Tầng 3, số 265, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0988 748 849 – 0981 958 228
TP Hồ Chí Minh: 0971 357 447
Website: https://newlando.vn/
Gmail: [email protected]

Leave a Comment

Your email address will not be published.

X