Newlando Việt Nam Cung Cấp Và Thi Công Ốp Lát Tuyến Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ Tp Long Xuyên

Hôm nay Newlando xin mang đến cho các bạn thông tin về một trong những công trình mà Newlando đã hân hạnh được là nhà cung cấp và đồng hành cùng – Công trình đá ốp lát phố đi bộ Nguyễn Huệ, thành phố Long Xuyên.

1. Dự Án

Công trình: Cung cấp vật liệu: đá đỏ Bình Địnhđá đen, đá gi sáng thanh hoá 7000m2 và thi công tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Tp Long Xuyên, Tỉnh An Giang.
Hạng mục: Ốp lát
Địa chỉ: phố đi bộ Nguyễn Huệ. Tp Long Xuyên, Tỉnh An Giang.
Chủ đầu tư: UBND Thành  Phố Long Xuyên
Đơn vị cung cấp vật liệu và thi công: Công ty CP XD và TM Newland Việt Nam
Thời gian thi công: 01/06/2019 – 30/07/2019
Công trình tuyến phố đi bộ Nguyễn Huệ -TP Long Xuyên là một trong những công trình nổi bật, mang tầm cỡ lớn tác động tích cực đến đời sống của người dân trong khu vực, phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, thúc đẩy thương mại, du lịch của địa phương.
Sau khi được UBND thành phố, nhà nước phê duyệt ban dự án đã lên kế hoạch mời thầu. Với kinh nghiệm, sự nỗ lực của mình Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Newland Việt nam ngày càng có được sự uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng và các chủ đầu tư. Công ty đã Newland Việt Nam đã kí kết hợp đồng ban đầu tư dự án cung cấp và thi cong toàn bộ đá lát, bó vỉa cho công trình tuyến phố đi bộ Nguyễn Huệ TP Long Xuyên.
TP. Long Xuyên đang hướng đến mục tiêu trở thành thành phố văn minh, hiện đại, là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học công nghệ của tỉnh, đời sống vật chất và tinh thần của người dân không ngừng được nâng cao, có vị trí quan trọng trong hệ thống đô thị của vùng ĐBSCL. Cùng với nhiều công trình lớn nhỏ khác, việc địa phương liên tiếp nâng cấp, cải tạo các công viên thành tuyến phố đi bộ ngay khu vực trung tâm thành phố sẽ góp phần đem lại bộ mặt mới, sức sống mới cho đô thị nằm bên bờ sông Hậu.
Đặc biệt là phố đi bộ Nguyễn Huệ, được thiết kế điểm nhấn nằm ở không gian thoáng đãng, đầy cây xanh, trong đó giữ lại các cây cổ thụ tuổi đời trăm năm đã có sẵn. Đặc biệt, 3 chòi nghỉ xinh xắn dự kiến sẽ mang lại nhiều thú vị. Theo thiết kế, chòi nghỉ mang dáng dấp của một ngôi nhà cổ Nam Bộ, gắn liền với truyền thống văn hóa của người dân địa phương, đem lại chút không gian hoài cổ, là nơi các bạn trẻ dễ chụp ảnh “sống ảo”.
Bên cạnh đó, phố đi bộ Nguyễn Huệ có điểm đầu tiếp giáp với đường Trần Hưng Đạo, điểm cuối tiếp giáp với đường Ngô Thì Nhậm. Toàn tuyến dài 576m, rộng 16,5m, tổng diện tích 8.603m2. Cả tuyến đường được UBND thành phố lựa chọn đá thanh Hóa và đá đỏ Bình Định do Newlando Việt  Nam cung cấp và thi công.
Về Newlando Việt Nam, chúng tôi là nhà thầu thi công và cung cấp VLXD gạch, cát, đá mi, đá hộc, sắt thép, xi măng, keo dán gạch đá uy tín, chuyên nghiệp duy nhất khu vực Hà Nội với kiểu dáng phong phú từ gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép, ống nước và phụ kiện ống nước, gạch men, thiết bị vệ sinh, gạch block, ngói lợp, tấm lợp,..
Với chiến lược trở thành công ty phân phối số 1 trong lĩnh vực phân phối Sỉ & Lẻ những hàng vật xây dựng. Đơn vị đặt kế hoạch khách hàng lên trên hết. Nhân viên bán hàng, của công ty năng động rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng, chúng tôi trân trọng được đồng lòng hợp tác cùng với UBND Thành Phố Long Xuyên.

2. Sản phẩm UBND thành phố Long Xuyên lựa chọn thi công ốp lát phố đi bộ Nguyễn Huệ đó là “đá đỏ Bình Định” và “đá Thanh Hóa”

Newlando Việt Nam Cung Cấp Và Thi Công Ốp Lát Tuyến Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ Tp Long Xuyên
Sản phẩm đá thanh hóa 300x600x40mm và đá đỏ bình định 300x600x40mm Newlando cung cấp thi công công trình phố đi bộ Nguyễn Huệ Long Xuyên là sản phẩm đáng tin cậy đối với những khách hàng có yêu cầu cao về thẩm mỹ và chất lượng.
Ngoài yếu tố chất lượng, các mẫu đá tự nhiên lát sân còn được đánh giá cao chính bởi vẻ đẹp ấn tượng. Với nhiều phương thức xử lý bề mặt và màu sắc tinh tế, đây chính là sự lựa chọn tạo nên dấu ấn cho tuyến phố. Đặc biệt loại đá này còn phù hợp với mọi phong cách thiết kế, từ hiện đại, đương đại đến cả phong cách cổ điển.
Là dòng vật liệu 100% tự nhiên, đá lát sân vườn đẹp, bền, rất thân thiện với môi trường. Khi đưa vào các dự án, loại đá này không có khí thải giúp bảo vệ sự trong lành của không khí. Không chỉ có hiệu quả về bảo vệ môi trường, đá tự nhiên còn mang ý nghĩa về phong thủy. Sử dụng loại đá này sẽ đem đến may mắn, tài vượng đến cho sự nghiệp và cuộc sống cho mọi người dâm simh sống  tại khu vực này.
Newlando Việt Nam Cung Cấp Và Thi Công Ốp Lát Tuyến Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ Tp Long Xuyên
Nhờ đặc tính bền bỉ, không chịu tác động của yếu tố ngoại cảnh,  đá Thanh Hóa và đá đỏ Bình Định ngày càng được tin dùng. Nguồn nguyên liệu này sẽ mang đến cảnh quan đường phố, lối đi lại hay công trình trở nên xanh, sạch và đẹp hơn.
Loại đá này là sự lựa chọn tuyệt vời để giúp mang đến cảnh quan đẹp diễn ra mọi họat động chính trị, văn hóa, biểu diễn, nghỉ ngơi,… Với khả năng chịu được lực lớn đảm bảo các tấm đá không gặp phải hiện tượng xuống cấp dù là nơi tập trung nhiều hoạt động của người dân.
Bên cạnh đó, chúng tôi đang từng bước mang đá tự nhiên vào ứng dụng đối với các sản phẩm thủ công đạt hiệu quả thẩm mĩ cao.
Hiện tại, các sản phẩm của Newlando đã được thị trường trong nước tín nhiệm và được phân phối rộng rãi khắp thị trường Việt Nam được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất và ngoại thất công trình.
Công ty CP XD và TM Newland Việt Nam cam kết mang đến cho quí khách đa dạng chủng loại sản phẩm với chất lượng tốt đồng hành cùng giá cả cạnh tranh nhất.

3. Quy trình thi công ốp lát đá đỏ bình định và đá Thanh Hóa tại phố đi bộ Nguyên Huệ

Newlando Việt Nam Cung Cấp Và Thi Công Ốp Lát Tuyến Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ Tp Long Xuyên
Khi chọn đá thiết kế vỉa hè, Newlando phải đảm bảo tính thống nhất, đồng bộ trong mỹ quan đô thị. Kết cấu hè, chủng loại vật liệu, quy cách, kích thước, màu sắc phải đồng nhất trên cùng tuyến đường và quy hoạch chung của khu vực.
Vỉa hè đảm bảo diện tích cho người đi bộ. Đảm bảo độ bằng phẳng, có chỗ thoát nước. Mép vỉa hè phải thẳng theo mép mặt đường. Kết cấu vỉa hè phải đảm bảo đồng bộ về loại vật liệu, độ dốc và cao độ.
Màu sắc, hoa văn vật liệu đá ốp lát nên là màu sắc tươi sáng, hài hòa với cảnh quan đô thị.
Trong quá trình lát đá vỉa hè, các các KTS và đội thợ thi công Newlando Việt Nam thực hiện nghiêm ngặt các bước:
– Thi công lắp đặt nền đất: Dọn dẹp mặt với, đấp/ đào đất, tưới nước đầm chặt theo bản vẽ thiết kế phác thảo.
+ Kiểm tra độ nén chặt nền, cốt nền và độ dốc nền theo yêu cầu thiết kế.
+ Căng dây lắp đá vỉa đường viền ngoài, dùng vữa xi măng be mé ngoài và nền.
+ Dàn trải trên nền đường 1 lớp phụ liệu.
+ Căng dây chuẩn, lắp đá theo tiêu chuẩn của thiết kế, lắp theo dạng so le. Khe hở của các viên đá cho phép từ 0.5 – 2 cm.
+ Sau khi lát đá  thì dàn trãi trên mặt đá 1 lớp hỗn hợp phụ liệu đây là hỗn hợp ẩm, dùng chổi ran quét đều trên bề mặt cho điền đầy hổn hợp phụ liệu vào các khe hở.
+ Dùng máy rùng chạy đều  trên mặt đá cho lắn đầy và chặt các khe hở, bước này lặp đi lặp lại nhiều lần.
+ Phun nước đều trên mặt giữ độ ẩm, rửa sạch đá, không được để dính và chết xi măng trên đá.

4. Hình ảnh công trình phố đi bộ tại Nguyễn Huệ, Long Xuyên

Newlando Việt Nam Cung Cấp Và Thi Công Ốp Lát Tuyến Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ Tp Long Xuyên
Newlando Việt Nam Cung Cấp Và Thi Công Ốp Lát Tuyến Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ Tp Long Xuyên
Newlando Việt Nam Cung Cấp Và Thi Công Ốp Lát Tuyến Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ Tp Long Xuyên
Newlando Việt Nam Cung Cấp Và Thi Công Ốp Lát Tuyến Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ Tp Long Xuyên
Newlando Việt Nam Cung Cấp Và Thi Công Ốp Lát Tuyến Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ Tp Long Xuyên

5. Quy trình làm việc của Newlando Việt Nam với khách hàng

Newlando Việt Nam Cung Cấp Và Thi Công Ốp Lát Tuyến Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ Tp Long Xuyên
Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
Quý khách hàng liên hệ Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi :
Chúng tôi  sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.
Bước 2: Khảo sát công trình.
Chúng tôi sẽ trực tiếp đến công trình của quý khách để khảo sát.
Bước 3: Lập dự toán và báo giá.
Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá.
Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.
Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.
Bước 5: Thực hiện hợp đồng.
Thi công căn cứ theo hợp đồng đã ký kết. Các khối lượng phát sinh (nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận trước khi thực hiện.
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao.
Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành.
Công ty CP XD và TM Newland Việt Nam từng bước khẳng định hình ảnh một doanh nghiệp Việt Nam cầu thị với cam kết công trình sau luôn tốt hơn công trình trước về mặt chất lượng, thời gian, chi phí.
Hãy gọi điện cho chúng tôi ( 0981 958 228) để chúng tôi có thể thiết kế và xây dựng cho bạn hồ bơi, các công trình mơ ước.
Địa chỉ Showroom Hà Nội: Tầng 3, số 265, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0988 748 849 – 0981 958 228
TP Hồ Chí Minh: 0971 357 447
Website: Newlando
Gmail: [email protected]

Leave a Comment

Your email address will not be published.

X