Tết đoàn viên Newlando 2020

Trung thu hay còn được gọi với cái tên thân mật ấm áp hơn – Tết đoàn viên. Tết trung thu được bắt nguồn từ một câu chuyện từ xa xưa.

Chuyện kể lại rằng, khi xưa khi vua Đường Minh Hoàng ngao du tại vườn Ngự Uyển vào đêm trăng rằm tháng 8. Nhà vua đã được đạo sĩ Diệp Pháp Thiên – một người có phép tiên đưa lên cung trăng chơi. Lên cung trăng, nhà vua thấy đưuọc những cảnh sắc mê hồn, mờ ảo trong ánh sáng nhẹ nhàng của vâng trăng. Nhà vua đắm chìm trong cảnh sắc huyền diệu ấy cho đến khi về lại nhân dan ngài vẫn không ngừng quyến luyến nơi đó. Chính vì vậy, nhà vua ra lệnh cho toàn thể dân chúng mỗi năm, cứ đến dịp rằm tháng tám thì cả gia đình lại cùng nhau rước đèn, phá cỗ, ngắm trăng.

Ở Việt Nam, trung thu còn được gọi là tết đoàn viên. Theo quan niệm dân dàn truyền lại thì ngày ngày là lúc người nông dân tạ ơn vị thần đã mang mưa đến cho mùa màng bội thu. Thời gian trôi qua trung thu lại trở thành này cả gia đình được tụ họp xum vầy bên nhau, trao nhau những lời yêu thương.

Hiểu được ý nghĩa của ngày trung thu trong lòng mỗi người. Newlando đã tổ chức một buổi trao quà nhỏ, gửi những yêu thương đến các thành viên trong đại gia đình Newlando.

Newlando gửi đến các gia đình có những mầm non nhỏ những hộp bánh, những món quà trao gửi yêu thương quan tâm đến các mầm non đáng yêu trong công ty. Đại gia đình Newlando xin gửi đến những lời chúc chân thành nhất đến vời toàn thể nhân viên.

Chúc các bạn và gia đình có một mùa trung thu xum vầy ấm áp bên người thân!

Chúc toàn thể công nhân viên cùng đối tác khách hàng của Newlando có một mùa đoàn viên thành công và hạnh phúc!

Hình ảnh trong buổi trao quà của Newlando.

Tết đoàn viên Newlando 2020
Tết đoàn viên Newlando 2020

Tết đoàn viên Newlando 2020
Tết đoàn viên Newlando 2020

Tết đoàn viên Newlando 2020
Tết đoàn viên Newlando 2020

Video buổi trao quà trung thu tại Newlando.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

X