TIỂU CẢNH CẦU THANG DẠNG KHÔ TRONG NHÀ.

TIỂU CẢNH CẦU THANG KHÔ ĐẸP TRONG NHÀ.

Tiểu cảnh khô trong nhà thường được dùng để thiết kế trong nhà, đặt dưới gầm cầu thang hoặc ở khu vực giếng trời. Loại tiểu cảnh này khá phù hợp với những cầu thang có độ dốc vừa, có thể kết hợp với những cây cỏ, hoa lá, đá sỏi để tạo nên một tiểu cảnh vừa đẹp lại lấp được khoảng trống của những khoảng không gian.
tieu-canh-gieng-troi
 
Đơn giản hơn, bạn chỉ cần 1 tiểu cảnh khô cũng làm bạn thích mắt hơn, lấp khoảng trống mà lâu nay bạn vẫn bỏ trống. Sử dụng thêm các nền cỏ xanh mướt, giả hoặc trồng cỏ thật, kết hợp con đường nhỏ bằng sỏi trắng tạo sự đan xen giữa Thổ và Mộc.
Bạn có thể trang trí tiểu cảnh khô kết hợp là những đồ bằng sứ, đồ giả như hươu, vài chú vịt tạo điểm nhấn. Đèn thì nên sử dụng ánh chiếu từ góc sâu cầu thang ra. Ánh đèn chiếu lên những cây hoa, lá nhỏ xinh xinh tạo cảm giác sinh động hơn.
Tiểu cảnh khô với cầu thang có diện tích rộng hơn cần phải kỹ lưỡng hơn trong khâu thiết kế. Với trường hợp này, ta có thể sử dụng tranh ốp tường, tranh đá, tranh rêu phủ lên tường, gầm cầu thang để tạo nên một kiến trúc đơn giản, ấn tượng. Một vài chiếc đèn trang trí sẽ khá đẹp trong trường hợp này, vừa để giúp cầu thang đỡ tối, vừa làm vật trang trí. Cách này khá đơn giản nhưng mang lại cảm giác ấn tượng.
Tiểu cảnh trong nhà giúp tạo cảnh quan thiên nhiên đẹp, che được khuyết điểm không đáng có, tạo khoảng trống, thoáng đãng trong gia đình, giúp thư thái sau những giờ làm việc mệt nhọc, căng thẳng, stress. Tuỳ theo sở thích, năm tuổi của gia chủ và thiết kế của ngôi nhà Đội ngũ tư vấn và thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn có được tiểu cảnh ưng ý nhất.
Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu tiểu cảnh khô đẹp trong nhà.
 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

X